Bạn của tôiNHỮNG NGƯỜI BẠN
Hi bạn,
Trong cuộc sống, là con người ai cũng có những mối quan hệ để phát triển, để cảm nhận và sẽ chia, trong quá trình kinh doanh cũng vậy. Cuộc hành trình của mỗi người mang những màu sắc khác nhau, gặp gỡ những con người khác nhau, và sẽ có những người bạn có cơ hôi được gặp và tiếp xúc làm bạn yêu quý và cảm phục họ. Mỗi cuộc gặp là một cuộc nhân duyên, tôi tin chắc như vậy.

Trong những năm qua tôi có rất nhiều khách hàng, đối tác, những người bạn họ kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau và họ cũng đã phần nào đạt được những thành công trong chính công việc kinh doanh và tạo uy tín riêng. Tôi muốn giới thiệu những người bạn và đối tác tin cậy của tôi đến bạn như là một chia sẻ chân tình từ chính trái tim của mình.


1. LĨNH VỰC LÀM ĐẸP

Anh Trương Lam Sơn- một người anh, người bạn đáng mến.
Tôi được tiếp xúc với anh qua trường BE, nơi tôi và anh đang theo học để thực hiện ước mơ của mình. Thật sự tôi nhận thấy, anh là một người rất đáng mến.
Hiện nay, anh là nhà cung cấp loại áo voan thái, kem làm trắng răng và đặc biệt là dầu dừa nguyên chất bến tre. Theo như những chia sẻ của anh, Dầu Dừa Nguyên Chất tại Bến tre quê hương anh là loại Dầu Dừa có nguồn gốc tốt nhất trên cà nước. Công dụng của Dầu Dừa nguyên chất rất tuyệt vời cho chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe và trị bệnh. Từ đó anh đã quyết định mang sản phẩm tại quê nhà là Dầu Dừa Nguyên Chất để đến tất cả mọi người trên toàn Quốc biết đến và sử dụng Dầu Dừa Nguyên Chất với nhiều công dụng có lợi cho cuộc sống gia đình và cộng đồng về sức khỏe, làm đẹp, trị bệnh ... Một sản phẩm đến từ thiên nhiên có giá trị cao như vậy mà mọi người còn thờ ơ chưa nhận biết để dùng thì thật là tiếc.
Anh luôn mong muốn mang nhiều giá trị cho khách hàng bằng cách luôn nổ lực học hỏi, tính cách ham học tập là một tốt chất tốt của một người ra kinh doanh và anh sở hữu điều này. Mời bạn vào ngay trang webiste của bạn để cùng kết nối www.TruongLamSon.com


2. CÔNG TY ĐỒ GỖ THẾ ANH
Anh là Vũ Trọng Thế - giám đốc công ty đồ gỗ Thế Anh.
Ấn tượng ban đầu đối với tôi về anh là một con người khó tính, nhìn trông có vẻ ít nói. Sau một thời gian tiếp xúc, mọi ấn tượng ban đầu đã biến mất. Thay vào đó là một con người rất vui tính và thật thà, đam mê công việc.
Anh là một người không còn trẻ nữa, internet là một điều khá xa lạ với anh. Vậy mà, tham gia vào lớp học chung với những con người trẻ tuổi như tôi, anh lại có đam mê rất lớn về kinh doanh trên internet. Đây là một điều là không phải bất cứ ai cũng có thể làm được. Là một chủ dooanh nghiệp, điều này thật tốt trong thời buổi kinh doanh hiện nay.
Chúc anh luôn luôn hạnh phúc và thành công hơn nữa.
Bạn có thể tìm hiểu thêm về anh qua trang web: www.vutrongthe.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét